Cung Bạch Dương (sinh 21.03 - 19-04)

Xem bói - Một năm mới đang tới! Năm 2012 đang tới! Dù bạn có thể đã nghe bàn tán tốt thế này hay xấu thế kia... hãy nghĩ tất cả những điều đó đều không quan trọng. 2012 chỉ là một tương lai gần ngay trước mắt, và là cơ hội để chúng ta tiếp tục cố gắng đến gần hơn với cuộc sống mà mình luôn mong muốn.
TỬ VI 2012 CUNG BẠCH DƯƠNG
Bạch Dương (21.03 - 19.04)

Liều lĩnh, thiếu kiên nhẫn, hiếu động thái quá, táo bạo, độc lập, can đảm, thực tế và biết tận dụng lợi thế của từng khoảnh khắc cuộc sống... đều là tính cách của  Bạch Dương. Họ tình cảm, yêu thích cuộc sống và sự ồn ào. Những người Bạch Dương là fan lớn của môn thể thao tốc độ, thích những màu mạnh mẽ như màu đỏ, đỏ cam… Vậy nên nếu muốn tặng quà cho Bạch Dương, hãy cân nhắc đến những sở thích này nhé (một chai nước hoa đúng style sẽ ghi điểm lắm đấy).

Tình yêu - Năm nay bạn hãy cố gắng đền bù lại cho khoảng thời gian đã qua, bởi vì bạn đã không dành đủ thời gian, không thể hiện đầy đủ và rõ ràng những suy nghĩ và cảm xúc của mình với gia đình, chưa tham gia và chia sẻ đủ những khó khăn và cuộc sống của những người thương yêu… Bạn sẽ khám phá ra được nhiều thứ được giữ bí mật cho đến bây giờ - có cả vui lẫn buồn nhưng đều là những điều bạn cần biết. Nếu bạn còn độc thân, hãy trông đợi một mối quan hệ mới vào cuối năm.

Sức khỏe - Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy ngủ đi và phục hồi lại sức mạnh của mình. Đừng chủ quan vì đây sẽ là năm rất quan trọng và cần đến sự tích cực của bạn. Đừng để những lo lắng của mình chất chồng và hãy tìm cách giải tỏa căng thẳng trong những hoạt động có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Du lịch, thể thao và những chuyến đi xa sẽ kích thích và tiếp thêm sinh lực cho bạn. Tuy vậy, hãy tránh những hoạt động rủi ro, bạn cần biết kiểm soát sức mạnh của mình.

Tiền bạc - Đừng mất thời gian vì những vấn đề nhỏ nhặt vì bây giờ bạn đang có cơ hội để thành công trong kinh tế và công việc; chắc chắn lộc này sẽ không dễ gì mà có lại trong thời gian gần. Vậy nên bạn hãy hành động có phương pháp và chiến thuật. Hãy cẩn trọng với những dự án bắt đầu vào mùa hè và thu, đừng quá mạo hiểm.

Công việc - Bạn sẽ phát triển một niềm yêu thích đặc biệt với các ngành liên quan đến truyền thông, chữ nghĩa và xã hội. Vì lý do đó, bạn có thể theo học một số khóa học để tìm hiểu thêm và trau dồi các kỹ năng về lĩnh vực này. Đây hoàn toàn có thể là một lựa chọn đáng để cân nhắc đối với những bạn Bạch Dương đang bối rối tìm định hướng cho mình.
Xem bói 12 cung hoàng đạo